Đẹp từ dáng tới da với 5 động tác yoga đơn giản

Thực tế cho thấy với các bài tập Yoga, phụ nữ không chỉ trẻ hơn, đẹp hơn mà làn da của họ cũng trở nên tươi sáng hơn qua sự vận động trao đổi thể chất, trí não và tâm linh của môn tập này. Đây là những bài tập yoga giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện khả năng test IQ trong tư duy đạt được sự thư thái trong tâm hồn, bình tâm và có được vóc dáng thon gọn, làn da sáng như mong ước.

Sau những vất vả, áp lực và lo toan bề bộn về cuộc sống. Hãy thả mình vào bài tập yoga vừa nhẹ nhàng, thư giãn mà hiệu quả mang lại thật bất ngờ. 5 động tác yoga giúp cơ thể thư giãn da sáng hồng hào sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ F5 lại nhan sắc của mình để tỏa sáng trong hè này.

 dep tu dang toi da voi 5 dong tac yoga don gian - 1

Đặt lưng của bạn thẳng trên mặt tấm thảm, hai tay duỗi thắng và lòng bàn tay hướng lên trên trần nhà. Cho phép cổ, chân và bụng thật thỏa mái chỉ chú ý vào nhịp thở sâu và đều. Thư giãn đầu óc và bạn hãy nghĩ đến một cánh đồng xanh bất tận, nơi bạn sẽ vui chơi chạy nhảy mà không cần lo lắng gì.

 dep tu dang toi da voi 5 dong tac yoga don gian - 2

Giữ đầu và ngực của bạn ở tư thế thẳng, song song với trần nhà. Đưa chân trái của bạn qua chân phải và co lại một góc vuông 90 độ, chân phải hơi cong. Tiếp tục làm với chiều ngược lại và với chân phải.

 dep tu dang toi da voi 5 dong tac yoga don gian - 3

Động tác yoga này sẽ thật hoàn hảo giúp cải thiện vóc dáng và hệ nội tiết tố của bạn.

 dep tu dang toi da voi 5 dong tac yoga don gian - 4

Khi thực hiện động tác yoga này, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ gối hoặc một vật êm để kê cao phần bụng. Hai tay dang rộng và thả tự do, thỏa mái để cảm nhận được nhịp đập cơ thể.

 dep tu dang toi da voi 5 dong tac yoga don gian - 5

Luyện tập Yoga sẽ giúp lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu và giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, trẻ trung, giảm nếp nhăn và lão hóa da. Tập Yoga thường xuyên cũng giúp cho cơ thể, tâm trí được thư giãn. Điều này sẽ giúp duy trì làn da đẹp tự nhiên và một cơ thể khỏe mạnh. Yoga giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu hơn.

Đẹp từ dáng tới da với 5 động tác yoga đơn giản là kết quả bạn có thể nhận được nếu chăm chỉ luyện tập và không ngừng suy nghĩ tích cực. Chúc bạn sẽ thành công với bài tập cực kì đơn giản này!