Hành trình Xuyên Việt cùng Yogi Xuân – Lan tỏa giá trị Yoga!

Hành trình Xuyên Việt mang trên mình sứ mệnh lan tỏa giá trị Yoga cùng Yogi Xuân đã tạm khép lại với 16 điểm dừng chân. Đã có những cuộc gặp gỡ đáng nhớ và những giá trị tốt đẹp được trao đi! 

Yogi Xuân và sứ mệnh lan tỏa giá trị Yoga

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang tập yoga và văn bản

Sau nhiều năm cống hiến trong lĩnh vực Yoga, hiện tại Yogi Xuân đang là Chủ tịch Liên Đoàn Yoga tỉnh Đắk Lắk, Trọng tài quốc gia, Phó ban luật và tổ chức thi đấu. Bén duyên từ khi còn rất trẻ, Yoga như một phần cuộc sống của Yogi Xuân. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đào tạo ra nhiều huấn luyện viên Yoga và chứng kiến Yoga có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của nhiều người và cả bản thân mình. Từ một cô gái bị bệnh tim và bác sĩ đã từng nói rằng Yogi Xuân sẽ không thể trở thành Vận động viên bất kỳ bộ môn thể thao nào. Nhưng nhờ có Yoga mà Yogi Xuân đã có thể cải thiện sức khỏe, trở thành vận động viên với 3 lần liên tiếp đoạt Huy chương vàng Giải Yoga Châu Á.

Không có mô tả ảnh.

Chính những lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại đối với sức khỏe và tinh thần con người. Yogi Xuân đã và đang tích cực gieo mầm những giá trị tích cực đến với cộng đồng. Hành trình Xuyên Việt đã trở thành cơ hội tuyệt vời để YogiXuân có thể kết nối với những tâm hồn đồng điệu yêu mến Yoga. 

Hành trình Xuyên Việt – Những bước đi lan tỏa giá trị Yoga

Không có công việc nào mà không có ý nghĩa và cũng không có cuộc gặp gỡ nào là không có lý do!

YogiXuân bắt đầu hành trình Xuyên Việt với mục tiêu rất đơn giản: chia sẻ giá trị của Yoga với mọi người trên khắp đất nước. YogiXuân mong muốn, ai cũng có cơ hội trải nghiệm những điều tốt đẹp của Yoga, mà không phân biệt độ tuổi, giới tính hoặc điều kiện kinh tế. Bởi vì, Yoga thực sự là một triết lý sống, mang lại sự cân bằng cả về tâm hồn lẫn thể chất.

Không có mô tả ảnh.

Có những người tham gia khi chỉ mới biết về Yoga, có những người tham gia khi đã có nhiều năm kinh nghiệm tập luyện. Nhưng tất cả đều đang đứng trong một không gian, cùng nhau khám phá và tìm hiểu những giá trị mới. Điều này thật sự rất tuyệt vời, vì Yoga không có giới hạn, mà nó là sự linh hoạt trong cả thể chất lẫn tâm hồn.

Những buổi trải nghiệm mở lưng trên miễn phí tại các điểm dừng chân đã chứng kiến sự tham gia đầy nhiệt huyết của mọi người, mọi độ tuổi. Điều đáng kinh ngạc là có những cô chú thể hiện rõ sự linh hoạt và sức khỏe dẻo dai trong lúc tập luyện mở lưng trên. Điều này cho thấy, không quan trọng tuổi tác, quan trọng bạn có dám vượt qua giới hạn của bản thân hay không.

Không có mô tả ảnh.

Có người đã từng hỏi Yogi Xuân: “Thực hiện hành trình Xuyên Việt về Yoga liệu có thực sự ý nghĩa?”. Câu trả lời chắc chắn là có, nó đến từ những gì Yogi Xuân được nghe sau những buổi học, có người nói rằng họ đã cảm nhận được sự thoải mái trong tâm hồn và cơ thể. Điều này thật sự tuyệt vời khi bản thân có thể trao đi những điều tốt đẹp nhất. Hạnh phúc không chỉ nằm ở việc tích lũy được tài sản, thành công cá nhân nó còn đến từ việc phục vụ cộng đồng.

Mỗi ngày trên hành trình là một cơ hội để kết nối với nhiều người hơn nữa. Chúng ta không bao giờ mất đi điều gì khi cho đi, mà chỉ thêm vào cuộc sống của mình những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc. Mỗi giọt mồ hôi, mỗi giờ làm việc và mỗi lợi ích mang lại cho mọi người đều là một phần lớn trong sứ mệnh làm việc vì cộng đồng của Yogi Xuân.

Yogi Xuân tin rằng mỗi người chúng ta đều có khả năng tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng thông qua Yoga.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những bài sẻ bổ ích tại https://yogixuan.com/ hoặc Facebook, Fanpage : https://www.facebook.com/YogiXuan