Những lí do bạn nên rủ hội bạn thân đi tập Yoga ngay từ bây giờ.

Yoga mang đến cho các bạn một cuộc sống lành mạnh và tuyệt vời hơn là sự thật. Vậy nên nếu các bạn còn đang chần chừ giữa nhiều bộ môn thể thao khác nhau thì sao không thử rủ hội “ chị em “ bạn thân của mình đến với Raja Yoga chứ . Vừa tạo niềm vui cho nhau mà lại giúp bản thân mình khỏe đẹp hơn thì tại sao không thử ?

687A1735

1.Có thêm động lực đến lớp:

   Khi bạn đi tập cùng bạn bè, bạn sẽ có thêm lý do để đến lớp và hạn chế được sự lười biếng của bản thân. Cái cảm giác lúc nào cũng có người đang chờ mình ở lớp khiến bạn tự nhiên cảm thấy có trách nhiệm hơn hẳn, rồi thì muôn vàn lo lắng sẽ hiện lên trong đầu như: nếu mình không đến lớp thì con bạn thân sẽ phải tập một mình, rồi nó sẽ buồn, sẽ cô đơn, nó có giận mình không nhỉ? nó tập một mình có bị lẻ loi không?… Ôi bao nhiêu áp lực trên vai nặng nề như thế thì làm sao dám “cúp cua” bỏ tập nữa đúng không ?

687A1888

 

2.Tập luyện chăm chỉ hơn:   

   Khoa học đã chứng minh khi bạn đi tập thể thao với bạn bè thì thời gian tập luyện sẽ nhiều hơn là đi tập một mình và tần suất tới phòng tập cũng thường xuyên hơn hẳn.

687A1537

 3.Có thêm nhiều niềm vui, giảm bớt mệt mỏi:

Không tính tới những giây phút đoàn kết sống ảo, tập cùng với hội ” chị em ” là bạn sẽ tha hồ mà được lăn ra cười khi thấy nó làm sai một động tác nào đó hoặc khi khuôn mặt nó trở nên “khó ở” khi phải gồng mình thực hiện 1 tư thế khó.

687A1628

   Rõ ràng tập cùng với hội bạn thì phải vui và sôi nổi hơn hẳn so với bạn phải tự lủi thủi đi tập một mình có phải không nè.

4.Được tập nhiều động tác mới lạ hơn:

   Khi bạn kết hợp với hội bạn của mình thì sẽ cho ra đời được rất nhiều những tư thế sáng tạo, lạ mắt hơn mà bình thường chắc chắn nếu bạn tập một mình sẽ không bao giờ có dịp được trải nghiệm. Cùng xem thử nhé.

687A1652 687A1527687A1559687A1608

5.Tiết kiệm tiền:

   Thay vì tốn tận mấy trăm ngàn cho một bữa tụ hội đi ăn uống, coi phim thì đi tập các lớp Yoga mang lại cho các bạn nhiều lợi ích mà chỉ mất cao lắm là 70.000đ cho một buổi lẻ (nếu đóng theo khóa sẽ giảm còn 20.000đ –30.000đ mà thôi). Còn chờ gì nữa mà không rủ hội bạn thân ngay thôi nào.

687A1850

Chần chừ gì mà không rủ ” chị em ” bạn bè của mình đi tập Yoga ngay hả các bạn ơi!! Nếu các bạn còn đang thắc mắc không biết nên tập Yoga ở đâu thì hãy nên thử đến với Raja Yoga các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc các bài viết của Raja Yoga