10+ tư thế Yoga đôi đẹp mắt và nghệ thuật…

Với Yoga đôi nghệ thuật, bạn sẽ trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của nghệ thuật và lợi ích sức khỏe của yoga. Thực hiện yoga đôi nghệ thuật là hành trình khám phá sức khỏe, tình cảm và năng lượng tích cực cùng đồng đội của bạn.

 

Tư thế yoga đôi 1/ Không phải khỏe rồi thì chúng ta mới tập luyện yoga mà tập luyện yoga giúp cho chúng ta khỏe mạnh hơn.

 

Tư thế yoga đôi 2/ Tập luyện yoga không phải làm chúng ta lãng phí thời gian mà tập luyện yoga giúp chúng ta có thêm nhiều thời gian hơn.

 

Tư thế yoga đôi 3/ Chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy niềm vui khi tập yoga cùng nhau.

 

Tư thế yoga đôi 4/ Tập yoga cùng nhau sẽ giúp chúng ta có sự nhìn nhận rõ ràng hơn và có sự tôn trọng lẫn nhau.

 

Tư thế yoga đôi 5/ Cách chúng ta thở là cách chúng ta sống. Và làm như thế nào để kiểm soát hơi thở khi chúng ta thực hiện yoga cùng nhau sẽ giúp chúng ta kiểm soát được mọi việc dễ dàng hơn

 

Trên đây là những thông tin về yoga đôi cũng như một số bài tập yoga đôi mà các bạn có thể thử. Hy vọng bạn đã tìm được những bài tập phù hợp để luyện tập cùng bạn đồng hành của mình nhé.

Nguồn : Từ những vận động viên cấp một quốc gia: Trọng Dũng – Tường Vi từ lò đào tạo Raja Yoga do cô Yogi Xuân đào tạo. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://yogixuan.com/ , Facebook, Fanpage : https://www.facebook.com/YogiXuan

Liên hệ: