TRẢI NGHIỆM YOGA THỰC TẾ CÙNG MASTER KAMAL TẠI ĐẮK LẮK

       Trong tháng 08 này các Yogi  sẽ có cơ hội tiếp xúc, giao lưu và học hỏi kiến thức thực tế từ Master Kamal – một trong 8 vị Bậc thầy  về Yoga Ấn Độ vĩ đại trên thế giới trong khóa Workshop tại Raja Yoga tỉnh Đắk Lắk.

54c114a8cb112f4f7600

 

            Những người hoạt động trong lĩnh vực Yoga và các Hội viên chắc đã quen thuộc với cái tên Master Kamal, một trong những bậc thầy về bộ môn Yoga trên thế giới.

50905119_1

 

       Master Kamal đến từ Ấn Độ, quốc gia có lượng người tham gia tập luyện Yoga đông nhất thế giới, từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá: Đạt danh hiệu Master Yoga năm 2012; Giải thưởng Yoga Brahma năm 2015 tại Hội nghị Ayurveda Quốc tế lần thứ 15 ở Hoa Kỳ; Huy chương vàng trong Yoga; Đạt danh hiệu kỉ lục Guinness;  Cố vấn Hội đồng của Yoga Alliance International; Cố vấn về Ayurveda tại Kerala Ayurveda, Hoa Kỳ; Người thực hành Ayurveda, NAMA- Hiệp Hội Y khoa Ayurveda Quốc gia, Hoa Kỳ,… và rất nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá khác.

aeef2168fed11a8f43c0

         Ngày 23,24 và 25 tháng 08 năm 2019, Master Kamal sẽ có mặt tại Đắk Lắk và có 3 ngày trao đổi, hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các Yogi tại Raja Yoga – 40 Hùng Vương, TP. Buôn Ma Thuột với chủ đề Tri – Dosha; Yin – Yang Yoga; Vinyasa Yoga – những nội dung và kiến thức quan trọng đối với một Yogi, có sự ảnh hưởng lớn trong quá trình truyền đạt kinh nghiệm và giảng dạy. Đây là cơ hội hiếm có khi các Yogi, HLV Yoga sẽ được tiếp xúc với một nhân vật tầm cỡ thế giới đến và giảng dạy trực tiếp với những giáo trình chuẩn nhất đã được nghiên cứu bởi hiệp hội liên minh Yoga thế giới.

❤️Raja Yoga luôn mong mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng Yogi ❤️

Namaste!