GIẢM MỠ BỤNG VỚI CÁC LOẠI TRÁI CÂY NÀY

Giảm mỡ bụng với các loại trái cây này, cùng Raja yoga tìm hiểu nhé!

1. Đào

Cách chọn đào giòn, ăn tươi hay làm đào ngâm đều ngon

Đào là nguồn cung cấp dồi dào lượng Vitamin A,C,E và B1,B2,B3,B6, folate và axit pantothenic. không chứa chất béo bão hòa, hay cholesterol là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời . Dù vậy bạn cũng nên hạn chế và lượng vừa đủ vì chúng vẫn chứa một lượng chất dinh dưỡng thực vật khó tiêu.

2. Táo

Táo: Giá trị dinh dưỡng và những lợi ích đối với sức khỏe

Táo rất giàu chất xơ, flavonoid và beta-carotene. Tất cả những điều này giúp giữ cho bụng bạn no lâu và ngăn chặn việc ăn quá nhiều và thèm ăn. Khi ăn táo với mục đích giảm mỡ bụng bạn nên ăn táo vào thời điểm đói.

3. Cà chua

Cà Chua – 1 KG – Đi Chợ 247

Cà chua là một loại thực phẩm có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Chúng có lượng carb thấp, giàu chất xơ và nước nhưng lại chứa rất ít calo. Điều này tăng cảm giác no lâu, giảm sự thèm ăn, từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

4. Dứa

Những 'đại kỵ' khi ăn dứa, biết mà tránh khỏi 'rước họa vào thân'
Với lượng calo ít và cần nhiều năng lượng để tiêu thụ, dứa có tác dụng trong công việc giảm cân, và chống lại tích tụ chất béo trong cơ thể. Lượng chất xơ trong dứa dồi dào sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, chống lại việc tích tụ chất béo trong cơ thể.

5. Bơ

Quả bơ - Vị thuốc tuyệt vời đến từ thiên nhiên | Báo Dân tộc và Phát triển

Bơ cũng chứa rất nhiều chất xơ giúp cảm giác no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn. Bơ tạo ra một trong những nguồn axit béo không bão hòa đơn tốt nhất, rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

6.Cam

Mách bạn 12 mẹo vắt nước cam nhanh, không bị đắng và cách lột vỏ cam cực dễCam không có chất béo, ít calo và là nguồn giàu chất chống oxy hóa, đây là nguyên nhân khiến nó trở thành một trong những loại trái cây giảm cân tốt nhất. Khi ăn nên ăn cả quả thay vì vắt nước , vì ăn quả không chỉ giảm lượng calo và lượng đường hấp thụ vào cơ thể, tăng cảm giác no lâu và hạn chế nguy cơ đái tháo đường.
Raja yoga xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn giảm mỡ bụng thành công nhé.