Lý do bạn nên tập Yoga hằng ngày – Yoga BMT – Raja Yoga

YOGA GIÚP BẠN GIẢI TỎA CĂNG  THẲNG

Sau một ngày dài làm việc, học tập bạn thường bị áp lực đi kèm, điều đó khiến bạn không thể rủ bỏ được những căng thẳng nếu cứ bước thẳng chân về đến nhà. Vì thế nên tất cả chúng ta đều muốn loại bỏ chúng để có một tinh thần vui vẻ với mái ấm của chúng ta. Thế nhưng việc tập luyện quá sức có thể khiến bạn đuối sức và mệt mỏi hơn, do đó, các bài tập Yoga chậm rãi, nhẹ nhàn, kết hợp với các kỹ thuật thư giãn kết hợp tập luyện đều đặn nhưng tác động đến toàn bộ cơ thể lại có thể khiến bạn bình tâm hơn.

hình (39)

YOGA GIÚP BẠN DẺO DAI HƠN

Hầu hết các bài tập Yoga đều kết hợp một chuỗi các động tác tác động đến toàn bộ cột sống của bạn, giúp kẽo dãn các đốt sống lưng, giúp lưng của bạn không bị gù, có thể linh hoạt hơn, vặn vẹo được thoải mái. Đồng thời kích thích giúp cơ thể bạn giải phóng độc tố và tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

hình (24)

TẠO MÚI CƠ

Yoga dùng trọng lượng cơ thể để xây dựng các múi cơ cho cơ thể bạn, đồng thời giúp sức bền của cơ thể  bạn, chỉ cần tập kiên trì trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy sức bền của chính bản thân bạn tăng rất nhiều. Hãy nghĩ xem bao nhiêu bài tập thể hình free-weight bạn cần phải tập để đốt cháy mỡ, tạo các múi cơ. Yoga cho phép bạn đạt được những lợi ích xây dựng cơ tương tự bằng cách thực hiện những động tác gập người, squat, nâng chân. Kết quả là những nhóm cơ được tạo nên hiệu quả, giúp từng vùng cơ mạnh hình thành rõ nét hơn.

14725239_1121574231244629_942137828_o

YOGA GIÚP NGỦ TỐT HƠN

Yoga cực kỳ hiệu quả trong việc tổng đẩy hết khí thải, chất thải ra ngoài, những bài tập yoga đều đặn còn giúp ích cho giấc ngủ của bạn hơn những loại thuốc ngủ đầy tác dụng phụ. Yoga là liều thuốc giúp cơ thể bạn ngủ ngon hơn, sâu hơn, và không có một tác dụng phụ nào đối với cơ thể.

 

YOGA GIÚP BẠN CÓ ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC THĂNG HOA HƠN

Một cách hiệu quả dễ dàng để cải thiện chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng là biến tất cả các kỹ thuật hít thở, siết chặc, duy trì dộ bền và thư giãn từ lớp Yoga áp dụng vào “cuộc chiến” lâu hơn và phấn chấn hơn. Những kỹ thuật tập trung sức mạnh sẽ giúp bạn tập trung tinh thần và cải thiện thời gian, giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

14689054_1121573551244697_988472795_o

YOGA GIÚP BẠN NGĂN NGỪA CÁC CHẤN THƯƠNG

Khi tập yoga gần như bạn sẽ biết được cơ thể bạn làm được những gì, làm được đến đâu, đồng thời yoga giúp cơ thể bạn linh hoạt hơn do đó giúp bạn hạn chế các chấn thương không mong muốn khi vận động, chạy hoặc chơi các môn thể thao khác. Hơn thế nữa cơ bắp khỏe mạnh, cơ thể rắn chắc sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và mau lành các tổn thương, phục hồi nhanh hơn.

 

YOGA GIÚP BẠN CÓ MỤC TIÊU CỤ THỂ

Hầu hết các bài tập yoga đều được các Huấn luyện viên nêu lên các tác động cụ thể đến từng nhóm cơ, đến từng đốt sống, do đó các bạn sẽ hình thành thói quen đưa ra mục tiêu cụ thể trược khi tập luyện, cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, và gắn bó với Yoga.

Các bạn vui lòng liên hệ với Raja Yoga qua dịa chỉ:

233 Điện Biên Phủ, TP. BMT, Đắk Lắk