TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ HLV YOGA

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ HLV YOGA CỦA LIÊN ĐOÀN YOGA VIỆT NAM DO CÔNG TY TNHH THỂ THAO Á CHÂU ĐĂNG CAI TỔ CHỨC

          Sáng 13/03/2020, lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Huấn luyện viên bộ môn Yoga đã được Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Trung tâm Công Ty TNHH Thể Thao Á Châu tổ chức tại Trung Tâm Raja Yoga, số 40 đường Hùng Vương, Thành phố  Buôn Ma Thuột.

2

           Sau khi Liên đoàn Yoga Việt Nam được thành lập vào tháng 12 năm 2016 đến nay đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phát triển phong trào luyện tập Yoga trên toàn quốc.  

16

        

     Giáo viên đảm nhận trách đứng lớp tại khóa học lần này đều là các chuyên gia, PGS, TS, các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thể dục Thể thao và bộ môn Yoga.

3

Workshop – Handstand & 15 Asana Nâng Cao – GV Tú Trần đến từ TP.HCM          

        Tại khóa học, các học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức rất hữu ích phục vụ cho công tác huấn luyện môn Yoga, cũng như các yếu tổ căn tác động tới lợi ích và hiệu quả từ môn Thể dục – Thể thao này mang lại cho người tập.

13

          Giám đốc hệ thống Raja Yoga – Khổng Thị Xuân chỉnh sửa tư thế cho HLV

          Cụ thể, những kiến thức về một số vấn đề chuyển sâu trong huấn luyện Thể thao, giải phẫu, sinh lý học Thể thao, vấn đề chung về Yoga, quá trình phát triển Yoga trên thế giới.

90155962_906385319793070_2289202905749651456_n

          Nắm chắc các kiến thức về dinh dưỡng cho vận động viên và người tham gia tập luyện, chăm sóc y tế và phòng chống chấn thương trong tập luyện Thể dục Thể thao. Triết lý Yoga, giải phẫu, sinh lý học Yoga, hơi thở và thiền trong Yoga, tâm lý học Yoga, hệ thống tư thế Yoga.

89783504_906385469793055_819058595583754240_n

          Đồng thời trong đợt tập huấn lần này, Ông Vũ Trọng Lợi, Chủ tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam đã chia sẻ những thực tiễn trong công tác quản lý Thể dục thể thao, trao đổi các vấn đề để các học viên hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về Thể dục Thể thao.

5

          Tại buổi tập huấn này, các Thầy cô đã chia sẻ về kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy và Đào tạo của mình, đã truyền ngọn lửa đam mê Yoga đến cho các học viên tham gia khóa học cũng như những người đang theo học bộ môn Yoga cũng như chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích đối với những người làm công tác giảng dạy huấn luyện Yoga

10

Ngã sau với Master Kuljeet đến từ Ấn Độ

 MỤC ĐÍCH CỦA KHÓA TẬP HUẤN:

       Khóa tập huấn giúp bồi bổ thêm kiến thức cho các Huấn luyện viên, Cung cấp, cập nhật những kiến thức nâng cao, cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu công việc đối với Huấn luyện viên hướng dẫn môn Yoga. trong các vấn đề:

    –  Quan điểm, đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước về thể dục thể thao.

        –   Một số vấn đề cơ bản về huấn luyện.
       –    Lập kế hoạch huấn luyện và kiểm tra đánh giá quá trình huấn luyện.
         –  Kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn về Yoga: Triết lý Yoga. Giải phẫu, sinh lý Yoga. Tâm lý học Yoga. Hệ thống tư thế Yoga.
       –   Kiến thức về chăm sóc y tế, dinh dưỡng cho vận động viên và người tham gia.

4

           Nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về Thể dục Thể thao của người hướng dẫn tập luyện Yoga.

9

           Bằng chứng nhận của Liên Đoàn Yoga Việt Nam, là điều kiện pháp lý, là giấy chứng nhận hành nghề, là điều kiện Cần để các Giáo viên Yoga tại Việt Nam có thể giảng dạy và mở phòng tập tại Việt Nam. (Các giáo viên và đơn vị sử dụng giáo viên yoga không có chứng nhận tập huấn của Liên đoàn yoga Việt Nam sẽ không đủ điều kiên để mở lớp và giảng dạy và sẽ bị xử lý theo quy định của Pháp luật)

8Screenshot_3

Therapy Yoga. Thoái Hoá,Gai,Thoát Vị Vs ChuyênViên TL – Tường Vi

 

Screenshot_2

 

       Ngày 22/03/2020 lễ Bế giảng khóa tập huấn đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Các huấn luyện viên tham gia khóa tập huấn đã được các Thầy Cô tiếp thêm ngọn lửa đam mê với tình yêu Yoga của mình đến cho nhiều người.

1

Giám đốc hệ thống Raja Yoga trao chứng chỉ cho toàn bộ HLV

      “Đã lên lớp là phải hết mình và đem lại điều thiết thực cho mọi người, Lòng đam mê Yoga trong tôi bùng cháy khi truyền lửa cho toàn thể giáo viên, huấn luyện viên và những nhà yêu Yoga. Các bạn cần kích hoạt tiềm năng bản thân, khí chất tĩnh lặng trước mọi việc xảy ra đó chính là Yoga. Nhờ những kỹ thuật điêu luyện trong asanas, hơi thở và tâm trí thuần khiết giúp bạn thăng bằng và bình an trong giây phút hiện tại”.

     Raja Yoga luôn mong mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng Yogi ❤️

Namaste!

? Trụ sở chính: 40 Hùng Vương, P.Tự An, TP. BMT

?Cơ sở 2: 233 Điện Biên Phủ, P. Thành Công, TP. BMT
?Cơ sở 3: 46/42 Lý Tự Trọng, P. Tân An, TP. BMT (Bên cạnh tòa nhà Viettel)
?Cơ sở 4: 158 Y Moal, P Tân Lợi, Tp. BMT.
?Cơ sở 5: 521 Lê Duẩn, P. EaTam, TP. BMT
? Cơ sở 6: 109 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
? Cơ sở 7: 209A Quang Trung, TX An Khê, Gia Lai
? Cơ sở 8: 508 Quang Trung, TX An Khê, Gia Lai
? Cơ sở 9: 198 Nguyễn Công Trứ- P. Cam Nghĩa- TP. Cam Ranh- Khánh Hoà

? Cơ sở 10:  270 Đường số 1A, Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

? Cơ sở 11: 233 Lê Thanh Nghị, TP. Quy Nhơn, Bình Định

? Cơ sở 12: 134 Lý Thái Tổ, TP. Quy Nhơn, Bình Định