Vẻ đẹp của sự đồng đội: 6 tư thế Yoga đôi độc đáo

Việc thực hiện các động tác và tư thế cùng đối tác không chỉ là một trải nghiệm về sức khỏe, mà còn là cơ hội để học hỏi và phát triển cùng nhau. Người tập có thể chia sẻ sự tiến triển, đồng cảm với nhau và hỗ trợ nhau.

Tư thế yoga đôi 1/ Khi luyện tập yoga đôi giúp cho bạn tăng khả năng tập trung và tăng khả năng kiểm soát chính cơ thể của mình.

 

Tư thế yoga đôi 2/ Khi chúng ta có thể giữ cân bằng trong một tư thế yoga đôi nó là nền tảng rất lớn để sau này chúng ta có thể giữ thăng bằng khi tập một mình.

 

Tư thế yoga đôi 3/ Yoga đôi giúp chúng ta phát triển chỉ số cảm nhận, cảm xúc, cảm giác.

 

Tư thế yoga đôi 4/ yoga đôi cần sự hỗ trợ của từ hai phía chính vì vậy giúp gắn kết con người và con người.

 

Tư thế yoga đôi 5/ Bài tập giúp tăng độ mềm dẻo cho toàn bộ cột sống cũng như làm mềm dẻo linh hoạt toàn bộ bụng cơ lưng.

 

Tư thế yoga đôi 6/ Và khi bạn thực sự tập trung vào từng hơi thở trong từng tư thế yoga thì sẽ không còn cơ hội cho tất cả những căng thẳng stress có cơ hội hiện hữu.

Nguồn : Từ những vận động viên cấp một quốc gia: Trọng Dũng – Tường Vi từ lò đào tạo Raja Yoga do cô Yogi Xuân đào tạo. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://yogixuan.com/ , Facebook, Fanpage : https://www.facebook.com/YogiXuan

Liên hệ: