Yogi Xuân – Cô Gái Truyền Cảm Hứng Tập Yoga Tại Những Nơi Mình Đi Qua

Những khung hình rất nghệ thuật của cô gái này chắc chắn sẽ khiến mọi người xem xong đều vừa muốn vác balo đi du lịch, lại vừa muốn đăng ký tập luôn Yoga!

Bạn thường chụp ảnh theo phong cách gì khi đi du lịch? Tự sướng? Ảnh nhóm? Ảnh so deep? Có rất nhiều cách để chúng ta lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi đi du lịch, nhưng có lẽ ít ai như cô gái này: tập Yoga mọi lúc mọi nơi trên các hành trình du hí của mình rồi chụp ảnh lại!

Mới đây nhất, những bức ảnh tuyệt đẹp ghi lại khoảnh khắc cô Yogi Xuân tập Yoga tại Sông Nho Quế – Hẻm Tu Sản Hà Giang xinh đẹp đã thực sự “gây bão” cộng đồng mạng.

Khi kết hợp dáng Yoga chuẩn, thần thái cuốn hút cùng thân hình quyến rũ, săn chắc, cộng thêm khung cảnh đẹp thiên nhiên đẹp đã khiến những bức ảnh của cô Yogi Xuân truyền cảm hứng đến cho nhiều người.

Với niềm đam mê du lịch, lại yêu thích bộ môn Yoga, cô gái 30 tuổi này sở hữu một kho những khung hình rất nghệ thuật khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Chủ nhân của bộ ảnh đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn là cô Yogi Xuân 30 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại thành phố buôn ma Thuột Daklak

Thay vì chụp ảnh tự sướng, ảnh nhóm hay ảnh theo những concept mùi mẫn khi đi du lịch, cô Yogi Xuân chọn cho mình cách lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi vi vu đây đó thật khác biệt: tập Yoga mọi lúc mọi nơi trên các hành trình du hí rồi chụp ảnh lại!

Có thể thấy, cô nàng 30 tuổi tập Yoga mọi lúc mọi nơi và biểu diễn những động tác cực khó khiến nhiều người, đặc biệt là những ai đang theo đuổi bộ môn Yoga thực sự ngưỡng mộ, xuýt xoa.

Vốn yêu thích đi du lịch, khám phá những địa điểm đẹp trong và ngoài nước, do đó mỗi khi đặt chân đến đâu, cô gái này cũng đều xem Yoga là một hành trang bên mình.

Dù không ở phòng tập, cô vẫn tập luyện duy trì luyện tập Yoga mọi nơi, mọi lúc. Theo cô, trong không gian hòa cùng thiên nhiên, người tập sẽ được truyền thêm nguồn năng lượng mới.

“Bản thân Xuân nghĩ ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tập các tư thế Yoga và đó là lợi thế của bộ môn này.

Nếu như du lịch cho mình khám phá nét đẹp thiên nhiên, con người, trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau, tầm nhìn và hiểu biết thế giới rộng mở hơn sau mỗi chuyến đi thì Yoga cho ta cảm nhận cơ thể và tinh thần mình luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn tự thân.”

  Luyện tập Yoga  mỗi ngày giúp bạn khỏe mạnh, rèn luyện được ý chí, tinh thần phấn chấn, giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và chuẩn bị cho một ngày mới thật tuyệt vời. Bên cạnh đó nếu bạn kết hợp Yoga với môi trường ngoài trời thì lợi ích từ Yoga mang lại sẽ là rất rất lớn.

    Tâm trí bạn sẽ được nghĩ ngơi, cải thiện sự lưu thông máu, tập trung tốt hơn và lượng Oxi nạp vào cơ thể sẽ tốt hơn, ngoài ra bạn sẽ cảm nhận được chính mình, kiểm soát được cảm xúc bản thân và bạn sẽ luôn trong trạng thái yêu đời, yêu cuộc sống này.

Do đó việc tập luyện Yoga cùng Raja Yoga ở ngoài trời ngày càng được các tín đồ Yogi lựa chọn. Không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái mà các lợi ích của Yoga ngoài trời mang lại cho bạn là cực kỳ lớn.